Tin nội bộ

Xem tất cả >
Hải Phát SPC Factory khẳng định sự khác biệt tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2022

Vừa qua, Hải Phát SPC Factory đã góp mặt trong sự kiện Triển lãm Quốc tế Vietbuild HCM 2022. Với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm đã thu hút sự tham gia của 400 doanh nghiệp với 2000 gian hàng cùng hàng ngàn khách tham quan.

Xem chi tiết
Hải Phát SPC Flooring giới thiệu dòng sản phẩm MAT Floor tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022

Vào sáng ngày 23/03/2022, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 đã khai mạc tại Cung Triển lãm xây dựng quốc gia với sự tham dự của gần 1.000 thương hiệu vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất trên cả nước.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Vật liệu mới Hải Phát tham gia hội chợ VIETBUILD Hà Nội (Tháng 03/2022)

Vào ngày 23/03/2022 đến 27/03/2022, từ 08:30 đến 18:00, tại khu A4, ô 579-596-597-598-599-576, Công ty Cổ phần Vật liệu mới Hải Phát (Hải Phát SPC Flooring) sẽ có gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tấm sàn SPC cho mọi công trình xây dựng tại triển lãm VIETBUILD 2022.

Xem chi tiết

Tin Tuyển Dụng

Xem tất cả >
Tuyển dụng nhân viên kế toán tổng hợp, thuế

Mô tả công việc Rà soát, đối chiếu và lên tờ khai, nộp báo cáo thuế GTGT, hồ sơ hoàn thuế GTGT (nếu có) Đăng ký mã số thuế TNCN, mã số người phụ thuộc, kiểm tra, khai và nộp thuế TNCN

Xem chi tiết
Tuyển dụng nhân viên kế toán nội bộ

Mô tả công việc Kiểm tra hóa đơn, chứng từ nhập/ xuất kho Lập phiếu, chứng từ nhập, xuất kho, chi phí mua hàng, hóa đơn bán hàng, hạch toán thuế đầu vào/ ra

Xem chi tiết

Tin Thị Trường

Xem tất cả >
Tại sao nên chọn sàn đá SPC Mat Floor cho chung cư

Sàn đá SPC là sự lựa chọn số 1 cho sàn nhà chung cư bởi sự hiện đại và vô cùng tiện nghi, dễ dàng lau chùi và an toàn cho sức khỏe.

Xem chi tiết
Hải Phát SPC Factory nhận chứng chỉ FloorScore

Tìm hiểu về chứng chỉ Floor Score. FloorScore® là một chương trình chứng nhận chất lượng không khí trong nhà được công nhận cho vật liệu sàn. Đây là chứng chỉ chứng minh độ an toàn của sàn SPC Hải Phát.

Xem chi tiết
Nên lựa chọn sàn SPC có độ dày bao nhiêu?

Vì độ dày có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, khả năng chịu lực của mỗi sản phẩm. Do vậy, người dùng cần dựa vào các tiêu chí để chọn được mẫu sàn có chiều dày phù hợp với từng vị trí ứng dụng, đúng chức năng để đem lại hiệu quả kinh tế và đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình.

Xem chi tiết